Xe Huỳnh Gia: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Khánh Hòa

Nhà xe Huỳnh Gia: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Nha Trang

Hành trình di chuyển từ Sài Gòn đến Nha Trang có nhiều phương tiện để mọi người có thể lựa chọn. Xe khách là một trong những phương tiện di chuyển phổ biến được nhiều người lựa chọn. Xe Huỳnh Gia là nhà xe phục vụ vận chuyển hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến cho hành khách những dịch vụ chất lượng tốt nhất để mỗi hành khách có được cho mình chuyến đi thoải mái và êm ái. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe và thông tin đặt vé xe như thế nào, hãy cùng GINA.COM.VN tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Huỳnh Gia

Xe Huỳnh Gia: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Khánh Hòa

Xe Huỳnh Gia là nhà xe phục vụ vận tải hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn – Nha Trang và ngược lại. Nhà xe cam kết mang đến cho hành khách những chuyến đi chất lượng nhất khi lựa chọn nhà xe này.

Nhà xe được thành lập và phát triển chỉ mới 6 năm, tuy nhiên nhà xe luôn không ngừng nỗ lực và phát triển để đem đến cho các hành khách của mình những dịch vụ tối ưu hơn.

Nhà xe cung cấp đến cho khách hàng loại xe giường nằm 40 chỗ. Các tiện nghi trên xe này đều được trang bị đầy đủ để hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất cho chuyến đi.

Để mang đến cho hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất và sự hài lòng, các nhân viên của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp và giúp đỡ cho mọi hành khách trên chuyến đi. Ngoài ra xe di chuyển an toàn, khởi hành đúng giờ và không bắt khách dọc đường.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Huỳnh Gia Nha Trang có những chuyến cố định trong ngày. Do đó hành khách cần tìm hiểu lịch trình của nhà xe để có thể đặt vé thuận tiện hơn. Hãy cùng GINA.COM.VN tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Lịch trình nhà xe:

– Tuyến Sài Gòn – Khánh Hòa:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 8h30, 11h30, 20h00, 21h00.

– Tuyến Khánh Hòa – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 20h00, 20h30, 21h00, 22h00.

Giá vé:

Xe Huỳnh Gia: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Khánh Hòa

Vé xe giường nằm Khánh Hòa – Sài Gòn và ngược lại: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Huỳnh Gia và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 275H Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: (028)39204877 – (028)39201727 – 0905394877 – 0931613777

– Tại Khánh Hòa:

+ Địa chỉ: 16 – 18 Nguyễn Chánh – Nha Trang – Khánh Hòa

+ Điện thoại: (028)39204877 – (028)39201727 – 0905394877 – 0931613777

– Website: https://huynhgiatravel.com/

– Fanpage: https://www.facebook.com/xegiuongnamnhatrangsaigon/

Review của khách hàng về nhà xe Huỳnh Gia

Bạn An, Sài Gòn: du lịch Nha Trang từ Sài Gòn mình luôn lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những nhà xe uy tín, chất lượng và phục vụ hành khách rất nhiệt tình trên mỗi chuyến đi. Nhân viên của nhà xe rất thân thiện và hỗ trợ mình đặt vé cho chuyến đi rất nhanh chóng. Mình đánh giá cao nhà xe này và sẽ lựa chọn cho các chuyến đi tiếp theo.

Chị Thảo, Sài Gòn: vào mỗi dịp nghỉ hè chị đều cùng gia đình du lịch đến Nha Trang. Xe Huỳnh Gia Khánh Hòa là nhà xe chị thường lựa chọn. Các dịch vụ của nhà xe mang đến rất chất lượng, giường nằm êm ái có thể nghỉ ngơi thoải mái trên chuyến hành trình của mình.

Xe Huỳnh Gia: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Khánh Hòa

Chị Phương, Khánh Hòa: mỗi khi cần di chuyển đến Sài Gòn chị đều ưu tiên lựa chọn hãng xe này. Xe di chuyển rất an toàn nên chị yên tâm lựa chọn hãng xe này cho mình. Ngoài ra xe còn được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi, không có mùi hôi khó chịu, giường nằm êm ái nên chị rất thích.

Hành trình Nha Trang – Sài Gòn và ngược lại hiện nay được nhiều người lựa chọn. Để di chuyển trên tuyến đường này, xe giường nằm Huỳnh Gia là loại xe rất được mọi người ưa chuộng lựa chọn. Xe mang đến những chuyến đi thoải mái, an toàn cho hành khách. Đây sẽ là nhà xe mà mọi người không nên bỏ qua cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ GINA.COM.VN hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Huỳnh Gia.

PHƯƠNG HÀ

Theo https://tripdy.vn/