Xe Kim Hoàng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Trà Vinh

Nhà xe Kim Hoàng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Trà Vinh

Hành trình Sài Gòn – Trà Vinh di chuyển với những chuyến xe khách là điều được mọi người ưa chuộng lựa chọn. Với các hãng xe hiện nay trên thị trường thì nhà xe Kim Hoàng là hãng xe nổi bật trên tuyến đường này. Với những dịch vụ mang lại sẽ làm cho khách hàng hài lòng trong mọi chuyến đi. Nếu bạn thắc mắc về hành trình di chuyển và những thông tin về hãng xe, hãy cùng GINA.COM.VN tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Kim Hoàng

Xe Kim Hoàng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Trà Vinh

Trên tuyến đường Sài Gòn – Trà Vinh chắc hẳn mọi người không còn xa lạ với hãng xe Kim Hoàng. Đây là một hãng xe nổi tiếng của tuyến đường này và chuyên phục vụ vận tải hành khách, hàng hóa.

Nhà xe này mang đến cho khách hàng với loại xe ghế ngồi 16 chỗ và loại xe giường nằm mới. Xe mang đến những tiện ích cơ bản để mọi người có thể cảm thấy thoải mái nhất khi di chuyển trên tuyến đường dài.

Nhà xe còn mang đến dịch vụ đưa đón khách tận nơi ở Trà Vinh. Điều này giúp cho khách hàng có được sự thuận tiện hơn cũng như không mất quá nhiều thời gian để di chuyển ra bến xe.

Nhà xe phục vụ uy tín và chất lượng trên mỗi chuyến hành trình. Xe di chuyển êm ái, an toàn nên mọi người rất yên tâm. Không bắt khách dọc đường, không phóng nhanh vượt ẩu là điều mọi người sẽ cảm nhận được khi lựa chọn hãng xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Nhà xe Kim Hoàng có nhiều chuyến trong ngày di chuyển từ Sài Gòn – Trà Vinh để mọi người có thể lựa chọn. Hãy cùng GINA.COM.VN tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Lịch trình nhà xe:

– Tuyến Sài Gòn – Trà Vinh:

+ Loại xe giường nằm 41 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 5h00 mỗi ngày, cách 30 phút có 1 chuyến.

+ Loại xe ghế ngồi 16 chỗ: có 15 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành lúc 5h00.

– Tuyến Trà Vinh – Sài Gòn:

+ Xe giường nằm 41 chỗ, cũng cách 30 phút có 1 chuyến và thười gian khởi hành 0h00 mỗi ngày.

+ Xe ghế ngồi 16 chỗ: có 14 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành 0h00.

Giá vé:

Xe giường nằm 41 chỗ: 120.000 đồng/ người/ lượt

Xe ghế ngồi 16 chỗ: 80.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Kim Hoàng và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Văn phòng: 260, Trần Phú, Phường 8, Quận 5.

+ Bến xe Miền Tây: 395 Kinh Dương Vương, An Lạc, Quận Bình Tân.

– Tại Trà Vinh:

+ Văn phòng: Số 91, Phạm Hồng Thái, thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Tổng đài đặt vé: TPHCM: 02839.24.24.24 – Trà Vinh: 02943.67.67.67

– Website nhà xe: https://xekimhoang.com/

– Fanpage hãng xe: https://www.facebook.com/nhaxekimhoang

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Kim Hoàng

Chị Tâm, Sài Gòn: xe đưa đón đúng giờ và hỗ trợ chị nhiệt tình trong suốt quá trình di chuyển cũng như khi lên xuống xe. Đây là nhà xe chị đánh giá cao và thường lựa chọn cho mình.

Chị An, Sài Gòn: xe Kim Hoàng Trà Vinh là một trong những nhà xe chị ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Xe di chuyển rất êm ái và không bị say xe hay mệt mỏi với mỗi chuyến đi. Chị rất yên tâm khi lựa chọn cho mình nhà xe này để di chuyển về Trà Vinh.

Xe Kim Hoàng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Trà Vinh

Chị Hải, Trà Vinh: đây là một trong những nhà xe nổi tiếng trên tuyến đường này. Khi biết nhà xe có loại giường nằm nên chị quyết định lựa chọn cho chuyến đi của mình. Sau nhiều lần trải nghiệm chị rất yêu thích và đánh giá cao về chất lượng xe mang lại.

Sài Gòn – Trà Vinh là tuyến đường sôi nổi và có nhiều hãng xe khách phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe Kim Hoàng là một nhà xe chuyên vận tải hành khách và hàng hóa trên tuyến đường này. Nhằm mang lại cho hành khách có những chuyến đi êm ái, thuận tiện nhất, nhà xe luôn cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Đây sẽ là nhà xe mà mọi người không nên bỏ qua cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ GINA.COM.VN hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Kim Hoàng.

PHƯƠNG HÀ