Top 21 Hãng taxi Trà Vinh số điện thoại tổng đài gọi chuyến

Top 21 Hãng taxi Trà Vinh số điện thoại tổng đài gọi chuyến

Để nói đến một tỉnh sông nước, cũng có khá nhiều địa điểm du lịch nhân tạo và thiên nhiên thì Trà Vinh cũng là một cái tên rất xứng đáng được nhắc tới hôm nay, bên cạnh đó cũng là tỉnh đang đi lên theo theo công nghiệp hóa, cho nên ngoài nông nghiệp thì Trà Vinh còn có thêm một số cụm công nghiệp. Nói đến đây, đã thấy nhu cầu đi lại bằng xe taxi Trà Vinh rất nhiều rồi đúng không nào! vì phương tiện này rất tiện lợi. Hãy cùng GINA.COM.VN liệt kê những hãng taxi tốt nhé.

XEM THÊM:

1. Taxi VIP Trà Vinh

Top 21 Hãng taxi Trà Vinh số điện thoại tổng đài gọi chuyến

Hãng taxi trên được nhiều người ủng hộ, VIP Trà Vinh không chỉ nhiệt tình mà còn rất có trách nghiệm với chuyến đi đến Trà Vinh của mình. Chỉ cần bạn muốn đến đâu, nói cùng xe taxi sẽ đưa bạn đến nơi an toàn. Một địa điểm cũng có nhiều khu du lịch nên là bạn cũng có thể book làm xe để đi du lịch nếu muốn nhé.

Để có được sự tin tưởng của bà con Trà Vinh như ngày hôm nay, thì hãng đã cố hết sức có thể. Các bạn nhân viên cũng như ông chủ của hãng taxi này cũng đều phấn đấu để đưa dịch vụ của mình đến khách một cách hoàn hảo nhất.

 • Số taxi Trà Vinh: 0294 3828 282

2. Taxi Mai Linh Trà Vinh

Top 21 Hãng taxi Trà Vinh số điện thoại tổng đài gọi chuyến

Nhiều người đến với Mai Linh đã luôn để lại nhận xét là xe chất lượng và đi lại khu vực thành phố Trà Vinh rất an toàn nên đã để lại cho họ những ấn tượng. Khu vực Cẩm Phương và lân cận của trong huyện có một số công nghiệp nên khách hàng đi lại nhộn nhịp hơn các nơi khác trong địa phương. Nhân viên taxi Trà Vinh Mai Linh trực 24/24.

Đối với nhiều người, việc đi xe Mai Linh taxi trở thành thói quen, bởi vì trong khu vực thành phố Trà Vinh không phải hãng nào cũng tốt như vậy. Nếu bạn bước lên xe của thành phố Trà Vinh sẽ thấy có sự khác biệt hơn các hãng khác, chỗ ngồi tiện nghi và giá vé thì cũng phải chăng.

 • Số điện thoại taxi Mai Linh: 1055 – 0294 3575 757

3. Taxi Trần Kiêm

Top 21 Hãng taxi Trà Vinh số điện thoại tổng đài gọi chuyến

Một hãng xe như Trần Kiêm sẽ giúp những ai đang như bạn đang muốn tìm một chiếc taxi ở Cầu Kè, Trà Vinh có giá phải chăng, thì chắc chắn Trần Kiêm, sẽ là hãng có nhiều tiêu chí để cho bạn lựa chọn nhất. Vừa thông thoáng, sạch sẽ, nhân viên cũng hết sức nhiệt tình.

Để khách hàng tại Cầu Kè đi xe hài lòng vào cuối năm Trần Kiêm luôn cố gắng sửa chữa lại hết những thiết bị trong năm đã cũ hoặc bị hỏng, để chuyến đi của Trần Kiêm  luôn êm ái, đây là hãng taxi ở Trà Vinh sẽ luôn có đủ những thiết bị dùng tốt nhất để đi chuyến taxi Cầu Kè, Trà Vinh tốt nhất có thể.

 • Liên hệ xe taxi: 0524 146 941

4. Taxi Grab thành phố Trà Vinh

Top 21 Hãng taxi Trà Vinh số điện thoại tổng đài gọi chuyến

Khi đến Grab không thể phủ nhận được rằng, Grab có một hệ thống xe rất tốt. Nhiều người đã đi xe Grab rồi thì họ luôn tin chọn mỗi khi cần xe, nhất là các bạn học sinh thường xuyên đi lại khu vực thành phố vì có những hôm trời nắng mưa thì các bạn có thể book xe taxi Trà Vinh Mai Linh để đi, bởi hãng taxi này có giá cũng khá rẻ.

Nhiều người đến thành phố, không chỉ để du lịch mà còn vì mục đích công việc vì cũng gần một khu chợ đầu mối, nên là bà con thường đi đến để sỉ hàng hóa. Nếu đến thành phố mà không thử qua món cá rô đồng om dứa, thì đúng lãng phí vì đó là đặc sản của nơi đây. Bạn có thể book Xe taxi Trà Vinh để đi nhé.

 • Liên hệ: 0396 719 181

5. Taxi Hữu Nhân

Top 21 Hãng taxi Trà Vinh số điện thoại tổng đài gọi chuyến

Tiếp theo sẽ là Hữu Nhân – 1 hãng taxi mà không có điểm gì để có thể chê được. Với tâm nhiên mà hãng đang có thì hoàn toàn tự tin rằng sẽ đem đến cho bạn một chuyến đi chơi như ý và hết sức đáng đồng tiền bát gạo. Giá Cước Taxi Trà Vinh chỉ 18.000 vnđ cho giá mở cửa và 12.030 vnđ khi bạn đi từ 19 km trở lên. Hãng còn cho thuê xe sự kiện cưới hỏi.

 • Liên hệ: 0969 690 907

6. Taxi 24h Trà Vinh

Top 21 Hãng taxi Trà Vinh số điện thoại tổng đài gọi chuyến

Khi đến đây để chơi hoặc với bất kỳ những mục đích công việc khác nhau, thì bạn book một chiếc xe taxi là hợp lý nhất, với những gì mà hãng xe này đang có thì tự tin đem đến cho bạn một chuyến đi như mong muốn, cam đoan phục vụ 42h tại Trà Vinh với giá taxi Trà Vinh giao động từ 13.400đ/ km.

Nếu bạn đang thực sự cần xe để đến Hòa Lợi của Trà Vinh thì càng tiện hơn khi đi với xe taxi này, vì hãng có địa chỉ ở gần đây. Xe có 4 chỗ thuận tiện cho khách hàng có thể book làm xe đi công việc hoặc đi chơi.

 • Số điện thoại liên hệ: 0917 605 552

7. Taxi Nhựt Tân

Top 21 Hãng taxi Trà Vinh số điện thoại tổng đài gọi chuyến

Nhà xe Nhựt Tân cũng được mọi người ưu tiên và chao cho những lời khen có cánh, đối với nhiều người thì đi xa luôn phải đi taxi vì thuận tiện vì được đưa đón tận nhà, khi đi đến Long Đức Trà Vinh để chơi thì bạn sẽ bắt gặp hãng Nhựt Long thường xuyên đi lại trên đường. Với dòng xe 4 chỗ thoải mái và rộng rãi. Địa chỉ: Đường Số 1, Long Đức, Trà Vinh.

 • Số điện thoại xe taxi: 0353 573 721

8. Taxi Trà Vinh Thanh Thủy

Top 21 Hãng taxi Trà Vinh số điện thoại tổng đài gọi chuyến

Thanh Thủy đúng là một hãng taxi tốt, xét về bề mặt chung thì những ông lớn trên thị trường taxi cả nước vẫn chưa thể chiếm được thị phần lớn như vậy ở Trà Vinh như Thanh Thủy, với nhiều năm cố gắng bám trụ với nghề. Và điểm cộng nữa, chính là SDT taxi Thanh Thủy Trà Vinh luôn có nhân việt trục 24/24.

Thì đến nay Thanh Thủy đã thành công chiếm lĩnh được lòng khách hàng mỗi khi đến Trà Vinh du lịch. Có phục vụ tại tất cả các địa phận thuộc Trà Vinh với xe taxi có màu màu thương hiệu kèm theo hotline để khách có thể gọi bất cứ lúc nào.

 • Số điện thoại taxi Thanh Thủy: 0983 169 999

9. Taxi Vinasun Trà Vinh

Top 21 Hãng taxi Trà Vinh số điện thoại tổng đài gọi chuyến

Một hãng xe có thương hiệu đình đám tại Việt Nam chứ không riêng gì Trà Vinh. Nên chúng ta nên thừa nhận những chất lượng tuyệt đỉnh mà hãng xe này đã cống hiến cho khách hàng. Là hãng xe chuyên nghiệp nên có đủ 4 – 7 chỗ để bạn chọn khi booking.

Nhiều người đến với thành phố Trà Vinh đã bị chết mê bởi những bón ăn cay nồng thơm ngon như các món lẩu sa tế tôm hoặc món cá nướng tiêu xanh. Khi đặt chân đến đây muốn được ăn món ăn ngon như vậy, bạn hãy liên hệ taxi Vinasun để đến Tây Môn Quán ở trung tâm thành phố nhé.

 • Số điện thoại taxi Vinasun: 0283 8 27 27 27

10. Taxi Trà Cú Trà Vinh

Top 21 Hãng taxi Trà Vinh số điện thoại tổng đài gọi chuyến

Hãng taxi Trà Cú sẽ đem lại cho bạn và gia đình bạn một kỷ niệm đẹp tại Trà Vinh. Khi muốn đến các địa điểm du lịch hoặc mua sắm nông sản như chợ Phay – một khu chợ nhỏ nhưng lại có nhiều đặc sản nông nhiệm bày bán ở nơi đây nên bạn có thể đến khám phá, bằng cách book hãng taxi địa phương này nhé.

Thể hiện sự nhiệt tình của mình, nên Trà Cú luôn thu hút khách ở mọi địa điểm của Trà Cú. Những ai từng đến Trà Cú đừng bỏ qua món ốc hương sốt me nhé, một đặc sản nức tiếng ở đây đó, nếu không biết địa điểm ăn uống ở đâu bạn có thể liên hệ hãng taxi Trà Vinh này tư vấn nhé.

 • Liên hệ xe: 0824 921 921

11. Taxi Nguyễn Đình Tân

Top 21 Hãng taxi Trà Vinh số điện thoại tổng đài gọi chuyến

Nguyễn Đình Tân là một thương hiệu xe gia đình tại Càng Long, Trà Vinh. Luôn nhiệt tình với khách hàng của mình, nên Đình Tân đã có được sự yêu mến và đặc biệt là sự tin tưởng từ phía các bạn học sinh sinh viên.

Vì giá của hãng xe Đình Tân cũng khá rẻ, không để cho khách phải chờ đợi lâu, xe Đình Tân thì di chuyển mượt mà, không có mì hôi khó chịu và là dân địa phương nên là Đình Tân thạo đường tại Càn Long của Trà Vinh. Giá xe taxi Trà Vinh giá rẻ, nên khi mở cửa chỉ khoảng 17.000 vnđ thôi và 12.040 vnđ áp dụng khi các bạn đi trên 22 km nhé.

 • SĐT liên hệ xe: 0525 319 416

12. Taxi Duyên Hải Trà Vinh

Top 21 Hãng taxi Trà Vinh số điện thoại tổng đài gọi chuyến

Khi bạn đến với Trà Vinh thì có thể bạn sẽ thấy, đây chính là một hãng xe được số đông khách hàng trong địa phương chọn làm xe để đi lại. chính vì là xe taxi  tại thành phố Trà Vinh nên sẽ giúp khách hàng đến địa điểm nhanh chóng hơn các hãng xe công cộng khác.

Trong một số các địa phương của tỉnh, có những khu chợ nổi bán những món ăn dân giã mà các du khách nước ngoài rất thích và thường ghé đến chơi khi mỗi khi đến Trà Vinh. Taxi Duyên Hải này cũng tư vấn cho khách hàng điểm vui chơi miễn phí và áp dụng giá đi từ 21km trở lên chỉ từ 13.000 vnđ.

 • Số điện thoại taxi Duyên Hải: 0946 461 114

13. Taxi Cầu Kè Trà Vinh Tuấn Phong

Top 21 Hãng taxi Trà Vinh số điện thoại tổng đài gọi chuyến

Đi xe nhanh chóng và đón tiếp khách chuyên nghiệp tại khu vực Cầu Kè của tỉnh Trà Vinh, hãng taxi Tuấn Phong luôn chiếm lĩnh được những tình cảm mà mọi người luôn hướng đến mỗi khi có nhu cầu đi xe.

Nếu bạn đang muốn đến Cầu Kè, đừng bỏ qua quán cà phê Tiên Nhân, với một bản thiết kế theo thiên hướng trên cao và trồng nhiều hoa hải đường xung quanh. Tuấn Phong có địa chỉ gần quán cà phê này, bạn có có thể một công đôi việc là vừa đến để chơi sau đó bắt taxi về nhà. Xe có cho thuê xe rước dâu. Địa chỉ: Hoà ân, Cầu Kè, Trà Vinh.

 • Hãng taxi Trà Vinh có sđt: 0938 096 807

14. Taxi Kim Hoàng Trà Vinh

Top 21 Hãng taxi Trà Vinh số điện thoại tổng đài gọi chuyến

Đi xe êm ái không để những vị khách hàng đi xe đến Trà Vinh phải phàn nàn, nếu bạn đang muốn đi chơi hoặc đi du lịch tại các khu vực như Tiểu Cần, Cầu Kè thì bạn booking xe Hoàng Vinh là rất hợp lý đó.

Bởi vì đó là khu vực mà Kim Hoàng hoạt động mạnh nhất trong tỉnh, tuy là một hãng xe taxi còn non trẻ nhưng Kim Hoàng đã dành được một thị trường khách hàng ruột của mình, họ luôn tín nhiệm hãng xe này mỗi khi muốn tìm xe taxi này, địa chỉ: ấp 2, Cầu Kè, Trà Vinh.

 • Sdt taxi Trà Vinh: 02943 676 767

15. Taxi Cầu Ngang Trà Vinh

Top 21 Hãng taxi Trà Vinh số điện thoại tổng đài gọi chuyến

Tiếp tục chính là một hãng taxi có nhiều tiêu chí để cho bạn và mọi người có thể lựa chọn mỗi khi đến Cầu Ngang Trà Vinh. Một địa điểm có một số điểm vui chơi như ap câu Vân Hồ, và một số khu vui chơi giải trí khác nên là hàng ngày taxi cũng khá đông đúc.

Taxi này được mọi người lựa chọn cùng khá nhiều, cho nên là cũng phần nào nói lên được chất lượng mà hãng đã đem đến cho khách hàng của mình có tốt hay không đây là hãng taxi Trà Vinh giá rẻ để đi taxi bạn chỉ cần trả 18.000 vnđ khi mở cửa, 14.000 vnđ khi đi trên 21km.

 • Liên hệ xe taxi: 0368 558 666

16. Taxi Tiểu Cần Trà Vinh

Taxi có 4 chỗ rất phù hợp để bạn đến Tiểu Cần để du lịch, trong những năm qua trong địa phương cũng xuất hiện không ít những hãng taxi đưa đón khách hàng tại huyện, nhưng mà  không phải ai cũng có thể dễ dàng chiếm lĩnh được lòng tin của khách hàng như nhà xe này.

Vận chuyển thì mượt mà, taxi Tiểu Cần vẫn luôn nhận biết được cách lấy lòng khách hàng như thế nào, họ không để khách đợi lâu và biết vệ sinh xe là yếu tố quan trọng để cho khách hàng vừa lòng nên sau mỗi chuyến đi luôn cho nhân viên dọn sạch.

 • Số xe taxi Trà Vinh: 093 960 47 78

17. Taxi 84 Trà Vinh

Một hãng xe nữa, có những chiếc taxi không hề kém cạnh với những hãng xe trên. Không đơn giản chỉ là một địa điểm để vui chơi mà Trà Vinh cũng có một số khu công nghiệp sản xuất tạo công ăn việc làm cho nhiều người nên là có nhiều người dùng xe taxi để di chuyển.

Hãng đông khách, nhưng nếu như bạn muốn thì hãy liên hệ hãng taxi 84 thì các bạn nhân viên sẽ bố trí để các bạn tài xế đến đón bạn sao cho nhanh chóng nhất có thể. Địa chỉ: Nguyễn Đáng, Phường 7, Trà Vinh và chỉ 17.000 vnđ cho giá mở cửa và 12.700 vnđ cho khi đi hơn 20 km.

 • Tổng đài taxi Trà Vinh: 0766 444 429

18. Taxi 4 – 7 chỗ Trà Vinh

Nhiều người đến Trà Vinh cũng rất tin tưởng hãng taxi này, chuyên sử dụng những dòng xe sang trọng và êm ái để đưa khách hàng từ các địa điểm như Cầu Kè, Tiểu Cần, Châu Thành đến Thành phố Trà Vinh và ngược lại. Nhận được ưu tiên về giá chỉ 12.800 vnđ khi đi trên 19 km.

Để đạt được những thành công như hôm nay, đòi hỏi hãng xe đã cố gắng rất nhiều mỗi khi xuất chuyến. Bạn dừng ở các địa điểm nào đi nữa, cũng được hãng xe này phục vụ tận hình hết mức. Các bạn nhân viên có chuyên môn lái xe vững vàng, hứa không uống bia rượu khi lái xe.

 • Taxi Trà Vinh số điện thoại: 0967 982 828

19. Taxi Nguyễn Trung

Nguyễn Trung cũng là một hãng ô tô mà chúng tôi muốn đưa đến đến cho mọi người mọi người. Thân tiết và luôn không ngừng giúp đỡ nếu khách hàng book xe có vấn đề cần hỗ trợ. Khi bước lên xe bạn sẽ thấy Nguyễn Trung có xe 4 chỗ thoáng và rộng.

Có địa chỉ tại Thành Vân, Trà Cú, Trà Vinh đưa đón khách hàng nhanh chóng nên bạn không cần quá lo lắng khi mà mà xe này giá vừa rẻ lại êm ái rất phù hợp để cho bạn làm xe taxi đi du lịch. Hãng  xe taxi Trà Vinh 17.200 vnđ khi mở cửa và 12.200 vnđ khi đi xa 21km.

 • Liên hệ xe taxi qua sđt: 0517 258 072

20. Taxi Hoàng Phúc

Đi với một hãng taxi như Hoàng Phúc thì bạn không cần lo lắng, tuy chỉ là hãng taxi gia đình nhưng lại mang trong mình một sự chuyên nghiệp của các hãng taxi chuyên nghiệp lớn ở trong địa phương này. Có nhiều người thường book xe để đi chơi hoặc đi công tác, thì book taxi Hoàng Phúc này thì quá là hợp lý.

Bạn đi chơi, thăm quan đừng ăn lẩu mắm và cua rang cay nhé, món ăn này cũng nổi tiếng tại Trà Vinh. Bạn nên liên hệ hãng Hoàng Phúc để được hỗ trợ nếu muốn đến các quán ăn nổi tiếng tại đây nhé, taxi Trà Vinh có giá từ 12.300 áp dụng cho km thứ 21.

 • Liên hệ sđt: 0903 832 860

21. Taxi Minh Tân

Hãng xe taxi Minh Tâm rất tiện lợi, nên có nhiều người thường xuyên đến với Minh Tân để di chuyển mỗi khi cần. Khu vực Cầu Con Đồ là nơi mà người dân tại Thành Phố Trà Vinh hay đi bộ hóng gió và có các quán ăn đêm như hột vịt lộn và xiên hải sản đường phố, tạo cảm giác hết sức thoải mái. Xe chạy bằng ô tô 4 chỗ nên càng nhỏ gọn, hợp đi các địa hình khác nhau trong địa bàn tỉnh.

Nhìn chung thì các du khách du lịch đều muốn đến Trà Vinh để chơi vào những đợt tháng 10 – 11 vì lúc đó thời tiết đã mát mẻ hơn rất nhiều, khi đến đây chắc chắn Minh Tân sẽ là một phương tiện taxi Trà Vinh giá tốt để cho bạn đồng hành. Hỗ trợ đi giá hợp đồng chỉ từ 12.300 vnđ

 • Liên hệ sđt: 0291 682 6714

Tổng kết

Vừa rồi chúng tôi đã đem đến cho bạn 21 hãng xe mà sẽ có thể trong thời gian gần nhất hoặc trong tương lai sẽ trở thành một người bạn đồng hành với bạn mỗi khi đến Trà Vinh.

Những nét trên đây là những gì tổng quan về chất lượng và thái độ phục vụ của các hãng taxi Trà Vinh tuy trong đó có cả những hãng taxi lớn và taxi gia đình nhưng điểm chung đều rất chuyên nghiệp và cố gắng đem đến mọi điều tốt đẹp nhất đến với khách hàng của mình. GINA.COM.VN cảm ơn xin chào và hẹn gặp lại.

MINHHIEU/GINA.COM.VN