Xe Đức Đạt: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Gia Lai

Hành trình di chuyển từ Sài Gòn – Gia Lai và ngược lại hiện nay mọi người có thể lựa chọn nhiều loại phương tiện di chuyển cho mình. Xe khách là một trong những phương tiện phổ biến nhất hiện nay được nhiều người ưa chuộng. Xe Đức Đạt là một hãng xe chuyên phục vụ trên tuyến hành trình từ Sài Gòn – Gia Lai và ngược lại. Đây là một hãng xe mang đến những chất lượng tối ưu cho các khách hàng của mình. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng GINA.COM.VN tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Đức Đặt

Xe Đức Đạt: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Gia Lai

Gia Lai là một trong những điểm đến được nhiều người chọn lựa trong các chuyến hành trình di chuyển của mình. Để di chuyển từ Sài Gòn – Gia Lai hiện nay mọi người có thể lựa chọn xe Đức Đạt.

Với phương châm hoạt động luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, nhà xe luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng và những trải nghiệm tối ưu cho chuyến đi của mình.

Nhà xe mang đến cho hành khách loại xe giường nằm 40 chỗ đời mới với các tiện nghi cơ bản để khách hàng có được sự thoải mái trong suốt tuyến hành trình của mình.

Xe đón trả khách đúng giờ và đúng địa điểm là một trong những điều được khách hàng đánh giá cao. Ngoài ra đội ngũ nhân viên nhiệt tình của nhà xe sẽ giúp hành khách đặt vé với thời gian phù hợp nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Hãng xe Đức Đạt khởi hành với khoảng thời gian cố định trong ngày từ Sài Gòn – Gia Lai và ngược lại. Quý hành khách có thể tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé với thời gian phù hợp nhất. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến xe di chuyển của xe Đức Đạt:

– Sài Gòn – Gia Lai:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là: 18h20, 18h30, 19h00, 19h05.

– Tuyến Gia Lai – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 5 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là: 18h20, 18h30, 18h35, 18h40, 19h00.

– Tuyến Gia Lai – Đà Nẵng và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là: 19h30, 20h00.

– Tuyến Gia Lai – Nam Định và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là: 6h45, 8h00.

Giá vé:

Giá vé xe Đức Đạt Sài Gòn – Gia Lai và ngược lại là: 250.000 đồng/ người/ lượt.

Giá vé xe Gia Lai – Đà Nẵng và ngược lại là: 200.000 đồng/ người/ lượt.

Giá vé xe Gia Lai – Nam Định và ngược lại là: 600.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Đức Đạt và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 093 118 71 87

– Tại Gia Lai:

+ Địa chỉ: 26 Phan Đình Phùng, Pleiku, Tỉnh Gia Lai

+ Điện thoại: 093 118 71 87

Website và fanpage nhà xe:

Website nhà xe: https://xeducdat.com/

Fanpage hãng xe: https://www.facebook.com/xeducdatgialai/

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Đức Đạt

Chị Ngọc, Sài Gòn: đây là một trong những hãng xe chị đánh giá cao về chất lượng mang lại. Xe di chuyển an toàn và mang đến cảm giác thoải mái, không mệt mỏi và không bị say xe. Chính vì vậy mỗi lần muốn di chuyển đến Gia Lai chị đều tin tưởng lựa chọn hãng xe này.

Xe Đức Đạt: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Gia Lai

Chị Lan, Sài Gòn: được biết đến nhà xe qua lời giới thiệu của người quen, chị đã đặt vé xe Đức Đạt và có những trải nghiệm rất tốt. Xe được trang bị dòng xe mới, ghế ngồi êm ái và thoải mái. Xe được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến đi nên chị đánh giá rất tích cực về nhà xe này.

Anh Thành, Gia Lai: đây là một hãng xe quen thuộc với anh từ lâu mỗi khi di chuyển đến Sài Gòn từ Gia Lai. Xe di chuyển đúng giờ, nhân viên phục vụ nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ mọi hành khách trên xe.

Sài Gòn – Gia Lai là một hành trình dài với nhiều lựa chọn hãng xe khách hiện nay. Xe khách Đức Đạt Gia Lai là một trong những xe phục vụ tuyến đường này và mang đến cho hành khách những chuyến đi an toàn nhất. Xe được nhiều người đánh giá cao về chất lượng cũng như thái độ phục vụ chân thành của nhà xe đến hành khách. Xe Đức Đạt là một lựa chọn hoàn hảo cho chuyến hành trình Sài Gòn – Gia Lai và ngược lại của mọi người.

Với những thông tin chia sẽ từ GINA.COM.VN hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Đức Đạt.

PHƯƠNG HÀ/GINA.COM.VN