Top 4 Nhà xe Phan Rang Đà Lạt xe khách Đà Lạt đi Ninh Thuận

Top 4 Nhà xe Phan Rang Đà Lạt xe khách Đà Lạt đi Ninh Thuận

Tuyến đường từ Ninh Thuận lên Lâm Đồng chỉ có 4 nhà xe hoạt động, tuy nhiên hàng ngày có nhiều chuyến xuất bến nên du khách dễ dàng tìm đặt vé cho chuyến đi xe khách Phan Rang Đà Lạt cho chuyến sáng, trưa hay chiều tối.

XEM THÊM:

Cùng GINA.COM.VN điểm danh qua lộ trình di chuyển, giá vé, và số điện thoại book vé của 4 hãng xe khách uy tín dưới đây:

1. Nhà Xe An Anh Limousine Phan Rang Đà Lạt

 • Hotline: 0869777778 (nhấn phím 2)
 • Vp. Phan Rang:

– 2 Nguyễn Tri Phương nối dài, Phường Văn Hải

– 250 Lê Duẫn, Phường Phước Mỹ

 • Vp. Tháp Chàm: 753 đường 21/8, Phường Bảo An
 • Vp. Ninh Sơn: bến xe An Anh Song Mỹ
 • Văn phòng Đà Lạt: 4C Yersin, P.10 (ngay bờ Hồ Xuân Hương)
 • Fanpage: https://www.facebook.com/AnAnhLimousine
 • Website: https://nhaxeananh.com/

Top 4 Nhà xe Phan Rang Đà Lạt xe khách Đà Lạt đi Ninh Thuận

Bạn đã bao giờ tưởng tượng về một chuyến đi Phan Rang – Đà Lạt không chỉ là hành trình mà còn là trải nghiệm thư giãn tuyệt vời? Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm chiếc limousine “siêu” tiện nghi từ nhà xe An Anh – nơi mang đến sự sang trọng và thoải mái cho mọi hành khách.

Ghế Ngồi Siêu Rộng và Tiện Nghi Hiện Đại

Khám phá chiếc limousine của An Anh, bạn sẽ được đắm chìm trong không gian thoải mái với những chiếc ghế rộng lớn và êm ái. Ghế có thể điều chỉnh độ ngả lưng, giúp bạn tận hưởng chuyến đi mà không phải lo lắng về sự mệt mỏi. Vi vu trên những con đường dẫn đến Đà Lạt chưa bao giờ trở nên dễ dàng và thoải mái đến thế.

Lịch Trình Linh Hoạt, Tiện Lợi Cho Mọi Hành Khách

Với lịch trình xuất bến hàng ngày, nhà xe An Anh hứa hẹn mang đến sự linh hoạt cho hành khách. Bạn có thể lựa chọn giờ đi phù hợp nhất với kế hoạch của mình:

 • Phan Rang: 6h30, 8h30, 10h30, 12h30, 14h30.
 • Đà Lạt: 7h30, 9h30, 11h30, 13h30, 15h30

Tiện Ích Đỉnh Cao của An Anh

Top 4 Nhà xe Phan Rang Đà Lạt xe khách Đà Lạt đi Ninh Thuận

Nhà xe An Anh không chỉ là phương tiện di chuyển, mà còn là điểm đến của những tiện ích đỉnh cao:

 • Phòng chờ sạch sẽ với wifi mạnh, máy lạnh, máy quạt, ổ cắm điện thoại, trà đá, trà nóng miễn phí.
 • Trung chuyển nội thành Phan Rang và Đà Lạt – nơi mà An Anh sẽ đưa bạn đến mọi địa điểm bạn mong muốn.
 • Tài xế nhiệt tình, vui vẻ, cùng chiếc xe đời mới nhất với ghế bọc da êm ái, nước uống và khăn lạnh đầy đủ.

Hãy để An Anh Limousine chắp cánh cho chuyến đi của bạn, nơi mà sự thoải mái và tiện lợi gặp gỡ với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Chắc chắn rằng, chuyến đi của bạn sẽ trở thành kỷ niệm đáng nhớ với những trải nghiệm tuyệt vời mà An Anh mang đến.

2. Nhà Xe Phước Tiến Limousine Đà Lạt đi Phan Rang

Điện thoại: 0933410375-0914384898(zalo)

Fanpage: https://www.facebook.com/phanranglimousine/

a. Giới Thiệu Xe Phước Tiến Limousine

Nếu bạn đang tìm kiếm một hành trình đầy thoải mái và chất lượng từ Phan Rang-Tháp Chàm – Ninh Thuận đến Đà Lạt – Lâm Đồng, thì nhà xe Phước Tiến Limousine chính là sự lựa chọn đáng tin cậy. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, cùng đội xe chất lượng cao, Phước Tiến Limousine đã chiếm được lòng tin của đông đảo hành khách.

b. Hình Ảnh Nổi Bật của Xe Phước Tiến Limousine

c. Lộ Trình Linh Hoạt và Thời Gian Chính Xác

Với thời gian xuất phát hàng ngày từ Phan Rang-Tháp Chàm – Ninh Thuận lúc 09:00 và đến Đà Lạt – Lâm Đồng lúc 11:42, Phước Tiến Limousine cam kết mang đến một lịch trình linh hoạt và đúng giờ. Thời gian chạy khoảng 2.7 giờ sẽ giúp bạn đến đích một cách nhanh chóng và thoải mái nhất.

d. Các Điểm Đón và Trả Khách Tiện Lợi

Để đảm bảo sự thuận tiện cho hành khách, nhà xe có các điểm đón tại Phan Rang và điểm trả tại Bưu Điện Thành Phố Đà Lạt.

e. Giá Vé Hợp Lý Cho Mọi Người

Phước Tiến Limousine không chỉ mang đến trải nghiệm chất lượng mà còn với mức giá hợp lý: 200,000đ/vé cho ghế ngồi và limousine.

f. Đánh Giá Từ Hành Khách Thực Tế

Nhà xe nhận được sự đánh giá tích cực từ khách hàng, với điểm trung bình là 4.0/5 dựa trên 30 đánh giá. Điều này là minh chứng cho chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của hành khách.

Kết Luận:

Phước Tiến Limousine không chỉ là một phương tiện vận chuyển, mà còn là đối tác đáng tin cậy, hỗ trợ bạn trên hành trình của mình. Hãy cùng Phước Tiến chinh phục những khoảnh khắc đẹp và trải nghiệm du lịch đáng nhớ.

3. Nhà Xe Hiền Ân Ninh Thuận Đà Lạt

Điện thoại: 0933.500.869 – 0933.500.868 (Đà Lạt) – 0933.500.866 – 0933.500.863 (Phan Rang)

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100050399036439

a. Giới Thiệu Xe Hiền Ân

Nhà xe Hiền Ân không chỉ là phương tiện vận chuyển mà còn là đối tác đáng tin cậy trên hành trình từ Phan Rang-Tháp Chàm – Ninh Thuận đến Đà Lạt – Lâm Đồng. Với sứ mệnh mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất, Hiền Ân luôn lắng nghe và chấp nhận đóng góp ý kiến từ khách hàng, xây dựng uy tín qua từng chuyến đi.

b. Hình Ảnh Nổi Bật của Xe Hiền Ân

c. Lộ Trình Linh Hoạt và Thời Gian Chính Xác

Với lịch trình đa dạng từ Phan Rang-Tháp Chàm – Ninh Thuận, Hiền Ân cam kết đưa hành khách đến Đà Lạt – Lâm Đồng một cách thoải mái và an toàn. Thời gian chạy khoảng 2.7 giờ, giúp bạn đến nơi nhanh chóng và không mệt mỏi.

– Đà Lạt : 6h30 –8h – 9h30 – 11h – 13h – 15h Liên Hệ : 0933.500.869 – 0933.500.868

– Phan Rang : 6h00 – 8h – 9h30 – 11h – 13h – 15h Liên Hệ : 0933.500.866 – 0933.500.863

d. Các Điểm Đón và Trả Khách Tiện Lợi

Để đảm bảo sự thuận tiện, Hiền Ân cung cấp các điểm đón tại Văn Phòng Phan Rang và điểm trả tại Văn Phòng Đà Lạt.

e. Giá Vé Hợp Lý Cho Mọi Người

Với mức giá vé hợp lý, chỉ từ 100,000đ/vé cho ghế ngồi, Hiền Ân mang đến cho hành khách lựa chọn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng.

f. Đánh Giá Từ Hành Khách Thực Tế

Hiền Ân tự hào với số điểm trung bình đạt 3.7/5 dựa trên 23 đánh giá từ khách hàng. Điều này phản ánh sự đồng lòng về chất lượng dịch vụ và tận tâm của đội ngũ.

Kết Luận:

Hiền Ân không chỉ là một phương tiện vận chuyển, mà còn là đối tác trung thành, mang lại trải nghiệm an toàn và thoải mái cho hành trình của bạn. Hãy bắt đầu hành trình của bạn với Hiền Ân để chinh phục những đỉnh cao mới và tận hưởng mọi khoảnh khắc trên đường đi.

4. Nhà Xe Ni Hiệp Đà Lạt Ninh Thuận

Số điện thoại: VP Phan Rang 0918511533 hoặc Vp Đà Lạt 0834795979

Fanpage: https://www.facebook.com/hanhanhphucvuquykhachhang0918511533/

a. Giới Thiệu Xe Ni Hiệp

Trong thế giới đầy động lực và sự cạnh tranh, nhà xe Ni Hiệp đã khẳng định vị thế của mình như một đối tác tin cậy cho hàng trăm nghìn hành khách mỗi năm. Hãy cùng nhau khám phá lý do khiến Ni Hiệp trở thành một trong những hãng xe hàng đầu trên tuyến đường từ Phan Rang-Tháp Chàm – Ninh Thuận đến Đà Lạt – Lâm Đồng.

b. Hình Ảnh Nổi Bật của Xe Ni Hiệp

c. Lộ Trình Linh Hoạt và Thời Gian Chính Xác

Ni Hiệp mang đến lịch trình thuận tiện với giờ xuất phát lúc 11:30 từ Phan Rang-Tháp Chàm – Ninh Thuận và đến nơi ở Đà Lạt – Lâm Đồng vào lúc 14:12. Thời gian chạy khoảng 2.7 giờ, giúp hành khách tránh khỏi cảm giác mệt mỏi trên đường.

d. Các Điểm Đón và Trả Khách Tiện Lợi

Để tối ưu hóa sự thuận tiện cho hành khách, Ni Hiệp đặt điểm đón tại VP Phan Rang và điểm trả tại VP Đà Lạt.

e. Giá Vé Hợp Lý Cho Mọi Đối Tượng Khách Hàng

Ni Hiệp cam kết mang lại giá vé hợp lý, chỉ từ 110,000đ/vé cho ghế ngồi. Mức giá này phản ánh cam kết của họ với sự công bằng và đảm bảo lợi ích cho mọi hành khách.

f. Sự Đánh Giá Từ Hành Khách – Hiện Chưa Có Đánh Giá

Tính đến thời điểm này, Ni Hiệp chưa nhận được đánh giá nào. Tuy nhiên, điều này không giảm đi chất lượng dịch vụ mà họ đang cung cấp.

Kết Luận:

Ni Hiệp không chỉ là phương tiện vận chuyển, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình từ Phan Rang-Tháp Chàm – Ninh Thuận đến Đà Lạt – Lâm Đồng. Hãy bắt đầu hành trình của bạn với Ni Hiệp để trải nghiệm sự thoải mái và chất lượng hàng đầu.

XUÂN LỘC/GINA.COM.VN